GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Với hóa đơn trên 500.000 vnđ

Hotline Liên hệ: 0938551388

Cung Cấp Dụng Cụ Ngành Tóc Giá Sỉ Online Toàn Quốc

0938551388

Những Điều Cần Lưu Ý và Kinh Nghiệm Xương Máu Khi Mở Shop Mỹ Phẩm Phụ Liệu Tóc

Ngày đăng: 24/08/2018 11:39 AM

  Quyết định mở shop kinh doanh mỹ phẩm, phụ liệu tóc là 1 trong những quyết định lớn trong cuộc đời mỗi chúng ta, nếu thành công, nó sẽ là niềm hãnh diện, tự hào của bản thân với gia đình cũng như là nguồn thu nhập lâu dài để ổn định cuộc sống. Vì vậy, việc cân nhắc thật kỹ trước khi đổ tiền vào kinh doanh là không thể thiếu, dưới đây tôi - đại diện chủ cửa hàng phân phối sỉ trong ngành mỹ phẩm phụ liệu - xin chia sẻ 1 số lưu ý quan trọng như sau :

  1 - Chuẩn bị tâm lý, xác định tư tưởng thật kỹ.

  Bước đầu kinh doanh không phải ai cũng thuận lợi, bạn phải chấp nhận việc "ế" trong khoảng 1 đến 2 tháng đầu để đầu tư vào việc tìm kiếm khách hàng, nên nhớ bạn càng đầu tư khâu này tốt bao nhiêu thì sau này lợi nhuận của bạn sẽ luôn tăng và liên tục, đừng ngồi 1 chỗ, hãy tận dụng mọi khả năng quảng cáo, câu kéo khách mà bạn biết ( hàng xóm, bạn bè, gia đình, khách lẻ vãng lai gần khu vực, marketting online facebook zalo...) tận dụng toàn bộ thời gian rảnh để học hỏi sản phẩm, đăng hình sản phẩm, tìm hiểu cách tiếp cận khách hàng sỉ và lẻ giá gôc.... Quan trọng là tinh thần phải luôn cố găng và lạc quan nhé, chăng ai mua hàng 1 người suốt ngày chỉ dùng đt chơi game, lướt web hay lâu lâu mới mở cửa thích thì bán, còn ko thích thì đóng cửa đi chơi đâu, thời gian này hãy cố gắng phân bổ tài chính thật tốt để đừng bị hụt hơi nhé!!

  Caption

  2 - Chọn Vị Trí Cửa Hàng ( Quan Trọng ).

  Ông bà xưa có câu : "Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa". Vị Trí cửa hàng tốt góp phần lớn cho thành công của bạn, bạn nên bố trí cửa hàng thật sáng vào buổi tối, và nhìn dễ thấy vào ban ngày, thật tuyệt vời nếu có chỗ đậu xe rộng rãi để khách vào mua hàng. Nếu bạn gần các khu công nghiệp, nhà máy, nhiều công nhân nữ thì bạn nên chú trọng vào kem phấn và mỹ phẩm giá rẻ và trung bình, còn nếu bạn gần trường học thì nên mua những hàng hóa tiêu dùng linh tinh, cuối cùng là gần các hẽm salon làm tóc nhiều thì bạn chuẩn bị hàng phụ liệu nail và tóc nhiều hơn. Nên nhớ không nên chọn vị trí quá cao tiền thuê nhà lúc đầu vì mình phải gồng thêm 2 tháng đầu chưa có khách, quan trọng vẫn là cân đối khả năng tài chính của bạn.

  3 - Lên Kế Hoạch Mua Hàng Tỉ Mỉ.

  Bạn nên xác định rõ cửa hàng mình chuyên về mỹ phẩm, phụ liệu tóc hay nail trước, rồi lên danh sách hàng hóa khi đi tham khảo các nơi mua hàng. Nên tham khảo các nơi uy tín và có sản phẩm trưng bày, đừng làm biếng search trên mạng, toàn là hàng chụp hình giá cao không đấy. " Hữu Xạ Tự Nhiên Hương " Các bạn nên hỏi thăm những người đi trước có tâm nhé, họ ít nhiều sẽ chỉ dẫn bạn đến những chỗ uy tín có tiếng tăm. Tự phân chia ra các mục cần mua, tầm bao nhiêu tiền, trưng bày như thế nào cho đẹp, bán ra giá chênh lệch 10% hoặc 20% tùy mặt hàng. Riêng bên cửa hàng NPP Lâm Ngọc Mỹ Xuyên  hỗ trợ tư vấn 100% cho các bạn, giúp các bạn hoạch định rõ việc kinh doanh trong ngành này hơn.

  4 - Hợp Tác Với Công Ty Phân Phối.

  Nếu bạn có vốn nhiều và muốn độc quyên phân phối hàng hóa tại khu vực, sau khi đã mua đầy đủ mọi thứ ( hàng trưng bày tại cửa hàng mỗi thứ 1 ít ) bạn nên tìm kiếm 1 đơn vị công ty phân phối và ký hợp đồng độc quyền khu vực, điều này sẽ giúp bạn có thêm " lực " về lâu dài, tiền công nợ từ công ty. Tuy nhiên đây chỉ dành cho các bạn có kinh nghiệm nghề và vốn mạnh, biết rõ hệ thống phân phối và rành rẽ khu vực mình. Nếu mới ra nghề thì các bạn mới nên dành 1 đến 2 năm để tích lũy vốn cũng như kinh nghiệm rồi mới quyết định ký hợp đông công ty nhé.

  Sẽ còn rất rất nhiều những điều mà bạn sẽ gặp khi bước đầu ra kinh doanh, cần nhất ở thời điểm này là 1 đơn vị cung cấp đầy đủ mặt hàng với giá sỉ và có tâm, NPP Lâm Ngọc Mỹ Xuyên tự hào là 1 trong những đơn vị phân phối hàng hóa đầy đủ giá cả cực kỳ cạnh tranh, sẽ tư vấn giúp bạn tất cả những điều bạn thắc mắc về nghề, kỹ thuật làm tóc, nail, cách thức kinh doanh mua bán..... Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn 1 phần nào đó trong quyết định của mình, cám ơn các bạn !!!

   

  Nhà Phân Phối Cấp 1 Lâm Ngọc - Mỹ Xuyên 

  951 Phạm Văn Bạch, P.12, Gò Vấp .

  0938 551 388 - 0938 097 889

  Mỹ Phẩm Phụ Liệu Tóc Giá Sỉ