GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Với hóa đơn trên 500.000 vnđ

Hotline Liên hệ: 0938551388

Cung Cấp Dụng Cụ Ngành Tóc Giá Sỉ Online Toàn Quốc

0938551388

Khuôn cắt bột FREESHIP nhôm không rỉ, sắc nét, cắt bột tạo viền móng sắc nét khi đắp bột, đồ nghề cần thiết xinh

  • 0
  • 29
  • 25.000 vnđ 38.000 vnđ
#phukiennail #phukiennailgiare #phukiennailmi #phukiennailre
- +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

MÔ TẢ SẢN PHẨM
Khuôn cắt bột nail - khuôn inox cắt bột hình tròn tạo french đầu móng siêu nhanh, siêu đẹp (lẻ chiếc)

- Khuôn cắt bột nail là một dụng cụ trong bộ đồ nghề làm móng, được sử dụng phổ biến trong việc cắt bột tạo đường cong viền đầu móng sắc nét hoàn hảo, hỗ trợ cho quá trình đắp phom móng bột kết hợp đầu móng màu bằng bột. Dụng cụ có thể sử dụng cho cả những người mới bất đầu học cũng như thợ chuyên nghiệp trong các tiệm nail.
- Sản phẩm được thiết kế có dạng hình tròn, với mỗi cạnh là 1 size móng khác nhau phù hợp cho cả móng tay và móng chân.
- Khuôn cắt bột được làm từ chất liệu inox không rỉ với độ bền cao khó bị biến dạng bởi ảnh hưởng từ bên ngoài. Lưỡi cắt cực bén giúp cho đường cắt không bị đứt đoạn.

- Hướng dẫn sử dụng: 
  + Bước 1: Đầu tiên ta hoàn chỉnh các bước mài móng, tạo khuôn bằng khuôn giấy hoặc nối móng típ giả dũa tạo phom nếu muốn kéo dài móng,chải liên kết bột. 
  + Bước 2: Tiến hành bước đắp bột lên móng, rồi đặt khuôn cắt bột góc 90 độ (so với mặt móng) tại vị trí muốn tạo viền trên móng để lựa chọn kích cỡ khuôn phù hợp với móng, chờ cho bột hơi se se lại rồi dùng lực tay nhẹ nhàng ấn và miết để gạt bỏ phần bột muốn cắt.
  + Bước 3: Tiếp tục lấy cọ đắp bột nhúng một lượng bột màu vừa đủ đặt lên trên đầu móng nối tiếp vào phần bột vừa cắt sao cho tạo độ bằng phẳng trên mặt móng, nếu hai phần bọt bị hòa lẫn vào nhau, ta sẽ dùng dũa mài đi phần bột đó để tạo độ sắc nét cho đường cong.
  + Bước 4: Cuối cùng là chải một lớp bột Clean mỏng lên trên mặt móng và khi mặt bột khô ta dùng dũa mài phom và mài mịn bề mặt móng, sơn bóng và trang trí theo nhu cầu của khách hàng.

- Lưu ý:
  +  Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoáng mát.
  + Tránh xa tầm tay trẻ em.